Our Story


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

CÔNG TY HUỆ DÂN

Bắt đầu từ thế kỉ XVI, các miền đất mà người Việt đã khai khẩn dần phát triển lớn mạnh ở dọc vùng Trung và Nam bộ như Hội An, Gia Định ... Đặc biệt là Hội An - thành phố cảng lớn nhất vào thế ký XVII - XVIII, không chỉ là nơi giao lưu kinh tế, mà còn là nơi tiếp xúc giữa các nền văn hóa. Nhờ vậy, nhiều phương thuốc Đông y từ Trung Quốc, Nhật Bản cũng được mang theo đến Hội An và dần hình thành các nhà thuốc lớn.

Bằng việc tiếp thu các thành tựu y học Đông Phương lúc bấy giờ, và bổ sung thêm nhiều phương thuốc thuần túy gốc Việt. Gia tộc họ Phạm ở Hội An - Quảng Nam đã thành lập một trong những nhà thuốc người Việt đầu tiên tại đây. Trải qua nhiều đời, uy tín của nhà thuốc ngày một lớn mạnh, xứng đáng với biển hiệu "Huệ Dân". Đến đời truyền nhân thứ 9 của gia tộc, nhà thuốc Huệ Dân đã được nhiều người biết đến ở Hội An - Đà Nẵng vào những năm 50 - 60 của thế kỷ trước và được giới nhân sĩ bấy giờ ca ngợi là "y học cao minh".

Ngày nay người ta bắt đầu hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ hóa chất và dầu mỏ về lâu dài nó ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và làm nhanh quá trình lão hóa cơ thể người sử dụng.

Họ chú ý đến các thành phần trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chính họ. Họ là những người “ TIÊU DÙNG THÔNG MINH”, nên khuynh hướng mới bắt đầu sử dụng MỸ PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỪ THIÊN NHIÊN.

Ý thức được điều đó, với những kinh nghiệm GIA TRUYỀN quí báu, công ty HUỆ DÂN PHẠM giới thiệu các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Giúp bạn thực hiện mong muốn “ GIỬ MÃI NÉT XUÂN THÌ”.

 

DẤU ẤN LỊCH SỬ

THỌ DÂN - Bức hoành phi do vua Tự Đức ban tặng
THỌ DÂN - Bức hoành phi do vua Tự Đức ban tặng


Tài liệu giới thiệu lịch sử nhà thuốc Huệ Dân (tiếng Hán và bản dịch tiếng Việt) do trí thức nho sỹ Hội An thập niên 60-70 viết tặng
Tài liệu giới thiệu lịch sử nhà thuốc Huệ Dân (tiếng Hán và bản dịch tiếng Việt) do trí thức nho sỹ Hội An thập niên 60-70 viết tặng.


Y HỌC CAO MINH - Khánh bằng vàng 24k do người bệnh tặng
Y HỌC CAO MINH - Khánh bằng vàng 24k do người bệnh tặng.


ÂN ĐỒNG ĐỨC PHỐI - Liễn ca ngợi ân đức người thầy thuốc do bệnh nhân tặng
ÂN ĐỒNG ĐỨC PHỐI - Liễn ca ngợi ân đức người thầy thuốc do bệnh nhân tặng.